Tại sao Blackberry 8830 không xem được video ?

Em đang xài con BB 8830 nhưng k xem video dc, xài rom 4.5, up đi up lại nhìu lần vẫn k dc, cài player khác vào cũng thế ! Có người bảo down xuống rom 4.2 là xem dc ! Nhưng dùng loader.exe down rom theo bài hướng dẫn, khi tháo pin ra thì k nhận mã PIN (UNKNOWN) nên k bít làm thế nào để dùng dc 4.2. Em chỉ bít up lên rom cùng ver hoặc cao hơn thui chứ down thì thua ! Bác nào bít cách fix lỗi xem video (vẫn giữ rom 4.5 thì tốt quá) hoặc hướng dẫn dùm em cách down xuống 4.2. Nếu ở TP.HCM, có thể giúp xem dc video, em sẵn sàng làm phiền bác .[:D]
L2 love
Trả lời 14 năm trước
1/ Convert video thành định dạng MP4 là xem đc cho OS 4.5. Dùng iLead Blackberry video converter. 2/ Muốn down rom thì dùng BBsak hay soft tương tự wipe máy là cài đc ROM mới thôi.
mùa xuân
Trả lời 14 năm trước
Nếu muốn xem video đuôi PM4 thì làm theo hướng dẫn sau: 1) Đối với OS 4.2 dùng chương trình total video convert 3.1 (định dạng MP4 với phần setting kích thước là 320*240) 2) Đối với OS 4.5 dùng chương trình total video convert 3.5 (định dạng MP4 cho 88xx)
Giang Trường
Trả lời 14 năm trước

muốn xem đc video đuôi mp4 thì bạn phải convert sang đuôi avi chứ để đuôi mp4 thì chỉ nghe đc tiếng chứ k có hình đâu.bạn vào tinhte.com trên này cũng có nhiều a e post fan mềm convert lên rồi.bạn chỉ việc down về sau đó chỉ việc lôi video mà bạn muốn convert vào là đc thôi