Giúp em cài phần mềm cho BB 8800 với ?

Em mới chuyển sang dùng bb từ hôm qua,ngày trước em dùng palm em biết dòng này có 2 cách cài phần mềm:đó là cài qua pc với phần mềm BDM và tải trực tiếp từ trên mạng xuống qua bờ-râu mặc định của bó -nhưng hiện tại em chưa có cable để cài qua pc,vậy các bác cho em hỏi cài phần mềm cho em này bằng đầu đọc thẻ nhớ được không ạ như palm ý,mình chỉ cần giải nén file downloads về xong rồi bỏ vào hết thư mục palm/launcher - còn em bb này thì sao ạ? - với lại theme của nó là hình như nằm ở trong bộ nhớ máy hết cả,thế mình muốn cài theme thì bắt buộc phải kết nối với pc ạ? - với lại os của em này của em là 4.2,thì chỉ nên cài những phần mềm nào ạ?có phải nếu phần mềm không tương thích là sẽ gây ra các lỗi bắt buộc mình phải up lại rom ạ? -thôi cái quan trọng nhật mong các bác giúp em cách cài phần mềm qua đầu đọc thẻ ý ạ,em thanks các bác ạ
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Sặc!thế thì như thế này cho nhanh nhá! bác tìm soft nào trong đó có chứa file *.jad bác vô thẻ nhớ kick vào em nó chọn download là dùng được Theo em thì nếu không chịu khó chơi bb thì bác nên đăt 1 suất o box rao bán đi ah .
mùa thu
Trả lời 14 năm trước
1.Mới dùng có 2 hôm mà nhiều câu hỏi zdậy, thế thì phải vào tinhtế nhiều rồi, trong này có hướng dẫn hết rồi bạn đọc dần rồi làm theo thôi. 2.os 4.2 nhẹ hơn 4.5, ít tốn bộ nhớ hơn 4.5, nhưng nói chung nếu bạn đã thích mày mò thì thử uprom một lần xem sao, bản 4.5 nó fix một số lỗi so với bản 4.2 và tương thích với phần mềm tốt hơn.