Sao Blackberry 8830 của mình nó tự thay đổi IMEI omg?

Mấy bữa trước : Con vợ em có IMEI = 354292.02.348667.0 và sau gáy ( dưới chỗ lắp pin ) có IMEI trùng với IMEI này của máy . Nhưng giờ đây : sao nó tự thay đổi IMEI thành 004400.15.202000.0 khác với gáy vợ em là 354292.02.348667.0 ........? em cài nhiều truơng trình sao ? có mối Hero Lord / IM+Life BBdic ; Vietbando map; treckbuddy; Gmail . từ 2 ngày trước em lun check stt của máy để xem dung luơng pin và loáng thoáng thấy IMEI vẫn đầu 345xxx trong 1 ngày gần đây nhứt em bắt đầu nghich treckbuddy vietbando ... và nhứt là kíckk hoạt GPS nhưng không thành công ak , toàn thấy chữ R với chấm vàng có thể do thời tiết hay j j ấy mà ko pắt được . đến ban nãy em check stt nhưng sao cái IMEI dài quá và toàn số 000 choáng điều lạ là IMEI cũ của em 345xxx lên http://www.numberingplans.com/?page=analysis&sub=imeinr check thì kết quả unknow .
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Không phải lỗi đâu..dòng 8830 nó quản lý theo mã ESN, ko tin bạn tháo pin lắp lại xem, số IMEI 004400152020000 sẽ mất ngay, nó trở về đầu số 35, dưới cục pin nó có dán tờ giấy có mã ESN bạn nhấn ctrl + alt + H rồi so số ESN trong máy với ESN dưới cục pin xem có trùng ko đừng lo lắng bạn nhé