Vấn đề về nhận bluetooth của BlackBerry 8830?

Vấn đề là em gửi bluetooth cho máy khác được nhưng người khác gửi cho em thì em lại không nhận được, còn máy người ta thì hiện : Thiết bị không được hỗ trợ dịch vụ. Anh chị nào biết vấn để này giúp em một tay
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Trả lời cho bạn nè:
- Với chức năng Bluetooth, hiện có các phiên bản như 1.0, 1.1, 2.0 trên mỗi điện thoại của các hãng khác nhau có thể xảy ra vấn đề không tương thích dẫn đến hiện tượng chỉ gửi mà không nhận được.
- Trường hợp này, bạn chỉ có cách copy từ thẻ và chuyển qua máy tính copy ngược lại thẻ kia.

Chúc bạn vui!

Phạm Thị Thi
Trả lời 14 năm trước

- Với chức năng Bluetooth, hiện có các phiên bản như 1.0, 1.1, 2.0 trên mỗi điện thoại của các hãng khác nhau có thể xảy ra vấn đề không tương thích dẫn đến hiện tượng chỉ gửi mà không nhận được.
- Trường hợp này, bạn chỉ có cách copy từ thẻ và chuyển qua máy tính copy ngược lại thẻ kia.

Chuyên bán Blackberry 8830 giá rẻ hàng chính hãng bảo hành 24 tháng, giao hàng tận tay. Click vào đây xem thông tin chi tiết sản phẩm