Blackberry 8830 tự đổi IMEI sau khi wipe ?

Em nói cái này khí có bác không tin, nhưng con 8830 của em vừa wipe xong tự dưng IMEI đổi thành số đẹp quá chừng 0044002200.... em không nhớ mấy số sau... giật mình... reset lại thì IMEI lại bình thường, có bác nào gặp trường hợp này chưa? Giải thích giúp em hiện tượng kì thú này với...!
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Lỗi bình thường mà pác
Pác cứ thử tháo pin ra rồi lắp pin vào chục lần thì thể nào chả có 1 lần bị đổi
imei với 8830 ko cố định.

Phạm Thị Thi
Trả lời 14 năm trước

Lỗi bình thường mà pác
Pác cứ thử tháo pin ra rồi lắp pin vào chục lần thì thể nào chả có 1 lần bị đổi
imei với 8830 ko cố định.

Chuyên bán Blackberry 8830 giá rẻ hàng chính hãng bảo hành 24 tháng, giao hàng tận tay. Click vào đây xem thông tin chi tiết sản phẩm

Pham Tu Thuan
Trả lời 12 năm trước

em bị y chang nhưng chưa thấy trả về Imei cũ