Thắc mắc về youtube của Blackberry 8830?

Mấy hôn trước lướt qua mấy topic thấy các bác bảo là 8830 có thể xem video qua youtube đc em thấy vô lý quá 8830 đâu có hỗ trợ FLV vậy nên em hỏi xem bác nào xem đc thì chỉ cho em vs. Riêng máy em ko xem đc nó bảo eror ko hỗ trợ đọc file FLV
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Xem qua trang m.youtube.com mới được.Cái n thì bác nên dùng sim S-fone,kích hoạt EVDo để xem-tốc độ nhanh khỏi nói

Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước

BB 8830 neu dung evdo thi xem youtube qua tuyet con gprs thi no ko ho tro dau cac bac. Noi chung la neu toc do edge wifi evdo hay 3g thi vao m.youtube deu coi duoc het. Trong do chi edge la giat con lai may cai khac xem veo veo. Sory vi chua cai autotext

Giang Trường
Trả lời 14 năm trước

BB 8830 neu dung evdo thi xem youtube qua tuyet con gprs thi no ko ho tro dau cac bac. Noi chung la neu toc do edge wifi evdo hay 3g thi vao m.youtube deu coi duoc het. Trong do chi edge la giat con lai may cai khac xem veo veo