Cần bản rom cho Blackberry 9700 rogers ?

-Em mua máy dc khoảng 1 tuần,4 ngày đầu xài bản rom của máy nên pin rất ok tầm 3-4 ngày,nhưng sau khi nghiên cứu,khám phá,em up rom 743 cua rogers mutil thì chạy suông sẽ,gps,điện thoại,wifi tốt cả,nhưng có nhược điểm tốn pin kinh khủng,tầm 1 ngày là hết,nên em up lại bảm 743 asia rốt cuộc cũng vậy -Em da tahm khảo và seach trong diễn đàn không thấ 1 bạn rom chuẩn cho bb9700,nên em nhờ anh em đánh giá và sem xét chỉ em 1 bản rom ổn định cho em xin lun cái link nha,thanks anh em trước
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Sao bạn nhất thiết phải dùng Rom của Roger?
Bạn có thể dùng bất cứ bản Rom nào mà dành cho 9700, vì đơn giản phần cứng của tất cả các máy 9700 đều giống nhau
Bạn có thể up bản Rom mới nhất này (5.0.0.862 mới nhất tính đến 14/9/2010), đã có nhiều người cài và có phản hồi tốt đó
Tham khảo http://www.tinhte.vn/threads/475674-...V7.2.exe-9700-........

mùa xuân
Trả lời 14 năm trước

BB 9700 mà pin dùng 1 ngày hết là tiêu rồi. Mình dùng bản 743 của Roger down ngay trang chủ BB, tự tối ưu java mình dùng pin tầm 4 đến 5 ngày, cài đầy đủ phần mềm cần thiết nhé!