Tại sao Storm 9500 bị khựng khi rút nguồn ?

Cái máy Storm ko hiểu tại sao khi sạc pin , sạc đầy rùi rút dây sạc ra thì sử dụng tình trạng như máy bị khựng , chạy giựt giựt ( giống như máy PC mà CPU chạy 100% đấy ) sạc 10 lần thì 6~7 lần là bị , có lúc thì bị hồi lâu hết , có lúc thì phải tháo pin ra gắn lại 1 hồi mới chịu hết , rất là phiền >_< . Tình trạng trên chỉ bị khi vừa rút dây nguồn sạc ra . Máy này ROM hình như là 4.7 , lúc mới mua ko bị gì , sau này bắt đầu bị . Anh em có giải pháp gì ko ? Chuyển wa sạc bằng PC thử ?
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Bạn thử bỏ thẻ nhớ ra xem, mình xài 8320 cũng bị vậy, khi thay thẻ nhớ khác thì hết,
chúc bạn mau tìm ra bệnh.
Thân.

hehehehe
Trả lời 14 năm trước

Bác xạc PIN bằng máy tính hay xạc rời? Nếu qua máy tính thì có thể do máy chạy một sô thao tác nào đó. Nếu không, lúc rút nguồn ra gặp hiện tượng đó thì thử tháo thẻ hoặc kiểm tra tình trạng bộ nhớ xem sao nhé?