Có nên mua Blackberry Storm 9500 ko ?

Hi all.... mình đang muốn mua dt(vi mới mất) mình có khoang 2tr5 và tìm được 1 bạn đang rao bán storm 9500. search sơ qua thì k có wifi. Nhung bù lại thì có HSPDA(3g) k biết có 3g thật k. Chưa xài BB bao giờ nên muốn nhờ các bạn tư vấn giúp ( sr anh chị nào lớn tuổi nhé. Gọi bạn cho xì tin )
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Theo mình thì nếu bạn chọn storm thì bạn nên để ý nhưng điều như thế này,theo kinh nghiệm của mình đã dùng qua storm là storm1 tuy có 3g nhưng dùng cực nhanh hết pin.Như máy của mình đã thử đăng ký dịch vụ 3G thì máy bình thường dùng pin được 3 ngày nay chưa đến 1 ngày
còn nhìn chung ,storm xem phim rất thích,vì màn hình to,pin khỏe nên dùng thoải mái.Chơi game thì thôi rồi.
Nếu bạn cần 3G thì không nên chọn em này,còn nếu thích vì đam mê bb + giải trí thì chọn em này là ok vì rất hợp túi tiền và phong cách.

Thanh Binh
Trả lời 13 năm trước

Nếu bạn mới xài BB lần đầu thì không nên mua 9500 xài. Xài Storm nói chung phải là những người thật sự yêu thích BB mới xài được.
Mua Storm 1 9500 thì phải test thật kỹ cảm ứng vì dòng này cảm ứng rất dễ hỏng.

Hoang Van Tai
Trả lời 13 năm trước

Nếu bạn chat nhiều bằng dt thì tuyệt đối ko nên dùng 9500. Nhưng nhắn tin thì đã có lightning keyborad, vẫn có thể type tương đối nhanh.
Đồng ý với các bro ở trên là nếu dùng BB lần đầu thì ko nên dùng 9500,phải thực sự thích mới nên dùng. Giữ gìn cảm ứng của em này cũng là cả 1 vấn đề, phải "nâng niu" thực sự đấy ạ ^^.
Dùng 3G tốn pin là hiện tượng chung của các máy 3G, khi nào ko dùng thì đặt lại chế độ trong Mobile network Option là 2G thôi.
Mình chưa dùng 9530,ko dám nhận xét nhưng có cái nhìn chủ quan là những ca hỏng cảm ứng ST1 trên tinhte đa phần là 9530 ạ