Nên chọn Blackberry Storm 9500, Javelin 8900 hay Bold 9000?

Đang máu me dùng thử BB. Tham khảo thấy 3 con này có vẻ ổn ổn. Mình thích cảm ứng nên hơi nghiêng về Storm nhưng thấy ít người dùng, nghe nói cảm ứng không ổn, hay bị lệch. Bold cũng được, đủ hết các kết nối được tuy nhiên camera có 2.0, rom có 128 MB thôi trong khi 9500 là 192 MB, 8900 là 256 MB, hix. Ai có kinh nghiệm dùng rồi cho chia sẻ ít nhận xét hộ mình với
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Nếu xài công việc thì nên chọn 9000 ngon bổ rẻ
Nếu muti thì 9530 là good ,bạn đã từng xem hd trên màn hinh storm chưa?iphone còn phải thua nó 1 bậc đó, nghe nhạc là dzach nó chỉ có 1 yếu điểm là thiếu wifi, (có điều kiện thì mua storm2 9550 có wifi)
8900 bị loại khỏi cuộc chơi, vì có wifi mà không có 3g, màn hình đẹp hơn bold nhưng nhỏ hơn storm

mùa xuân
Trả lời 14 năm trước

9000 pin QUÁ KÉM. Nếu công việc yêu cầu đi lại nhiều, gọi nhiều thì ko nên chọn 9000 (trừ khi bạn mua thêm 1 cục pin nữa dự phòng )
Storm 1 thì ko nên bạn ạ, cảm ứng ko tốt. Tốt nhất mua 8900.

Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước

1 phiếu cho 8900 , lý do:
+ Nhỏ gọn, vừa tay
+ Nghe nhạc hay, xem film cũng ok
+ Bàn phím bấm sướng
+ Chụp hình đẹp (3.2 "mê" với Auto focus so với 2.0 "mê" của Bold)

mùa đông
Trả lời 14 năm trước

Mình chỉ biết mỗi Bold 9000, ổn, không gọn nhưng đẹp, dùng rất lành (nếu hàng ngon). Mình không cho là pin của Bold quá yếu, còn nhiều con khác đốt pin ghê hơn.

Đẹp Hiện Đại
Trả lời 14 năm trước

Chắc bạn không quan tâm lắm tới giá cả nhỉ, nên không thấy bạn nhắc tới giá trong câu hỏi này

Mình cũng k nhắc tới việc so sánh giá ở đây

Nhưng mình sẽ gợi ý cho bạn blackberry storm 2 - thế hệ sau của storm 9500, vì mức giá của bold 9000 còn đắt hơn cả blackberry storm 2

Storm 2 có bộ nhớ trong tới 2Gb gấp đôi bold 9000, màn hình rộng hơn, duyệt web sẽ tiện lợi hơn nhiều

camera 9520 là 3.15 MP, có wifi nữa, nói chung là khá khẩm hơn nhiều

Bạn nên mua hàng brand new nhé, đây là hàng xách tay, chất lượng đảm bảo và chú ý bảo hành của bên bán nữa, nhiều người dùng cũng đánh giá tốt về chất lượng của máy này vì đã cải thiện hơn rất nhiều so với storm 1.

viettd
Trả lời 14 năm trước

Theo mình, bold 9000 có cả wifi và 3G, 8900 có wifi - k 3G, Storm 9500 có 3G - k wifi...đó, tùy ý thik của bạn...nhưng với mình thì mình thik 8900 hơn, vì nó có camera 3.2MP, hơn bold 9000. Còn 9500 thì mình không khoái lắm, mình thik 9520 hơn vì nó có wifi và cải tiến nhiều về màn hình cảm ứng, ổn định hơn nhiều...không bạn chọn em Bold 9000 cũng ổn, ra đời sau, tuy camera ít hơn nhưng cải tiến nhiều và ưa chuông hơn 8900

8900 thì có giá 4.99tr, rẻ hơn bold 9000 (em này giá 8.89tr)