Tư vấn mua điện thoại BlackBerry Storm 9500 ?

Em đang muốn mua một e BB storm 9500. kết quá nhưng đang phân vân vể vấn đề cảm ứng của nó. bác nào có kinh nghiệm sử dụng xin tư vấn giúp em. thanks
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Em nghĩ bác ko nên mua storm đâu ạ, cảm ứng của nó rất ư là dở ( nt, chat chit thì chỉ co tức mà đập e nó)
nếu bác thix dòng bb cảm ứng thì nên đợi hẵng 9800 ra thì hy vọng no cải thiện về mat cảm ứng hơn
ko thì cứ làm 1 e bb phím cung để thỏa mãn chat chit

viettd
Trả lời 14 năm trước

Theo mình thì bạn nên chọn Blackberry storm 2, vì nó có thêm wifi nữa, màn hình cảm ứng cũng được cải tiến lên rất nhiều

Bạn có thể xem thêm những cải tiến của dòng Blackberry storm 2 tại đây nhé

Mức giá thì hiện nay tham khảo ở đây là 6.59tr - bạn cập nhật giá nhé, bên này thì BH 12 tháng, các bạn kĩ thuật ở đó khá nhiệt tình