Con Storm 9500 bị loạn cảm ứng ?

Tình hình là em 9500 chiến đấu với em 1 time bổng dưng nay bị loạn thị( cảm ứng). Bấm điểm này thì chạy wa điểm kia em k hiểu nó bị gì nữa hic hic. Các bác tư vấn giúp em nên làm thế nào ạ.
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Bạn up lại bản room 5.0.0.451 xem. Mình đã up thử rất nhiều bản room thấy tình trạng bị loạn cảm ứng diễn ra thường xuyên ở các bản room khác, nhưng khi dùng bản .451 thì thấy rất ổn định và rất ít khi bị loạn.

Một nguyên nhân nữa là do bạn đút túi quần nhiều và cọ sát hoặc bị tì đè nhiều cũng bị, hoặc do khi sạc pin mà nguồn sạc kém, lỗi cũng dễ bị loạn cảm ứng lắm.

Bạn thử một vài phương án xem, đó là chia sẻ cá nhân với STORM của mình.

mùa xuân
Trả lời 13 năm trước

Loạn cảm ứng ư? Lí do? Sạc? OS? Tui dám mạnh miệng trả lời là chả có lí do nào đúng cả, dòng 95xx là thế, xài một thời gian là phải thay cái màn cảm cúm, ý lộn cảm ứng thui. That's the reason I've changed another kind of handfone. E7 cho nó chắc Mấy bác không tin ư? Cứ hỏi trung tâm Blackberry uy tín người ta sẽ trả lời cho mấy bác nghe nhé! Còn chuyện bị một thời gian lại hết chẳng qua là em nó bệnh chưa nặng nên chưa đến thời kì mà thôi. Tốt nhất anh em đừng vọc nhiều để phải ôm hận đấy!