Hỏi cách sử dụng 3G trên PPC Hermes?

Giúp em sử dụng internet của 3G vô ppc với ạ (cách cài đặt, hướng dẫn sử dụng, làm sao bit mình đã kết nối 3G chưa?) Làm sao mà chuyển wa sóng để xài 3G? Em đăng kí online tren mobifone.com.vn rồi,(vì gửi đến 999 CAIDAT_DATA thì bào hem đúng cú pháp) Thao tác như thế nào xin mấy pác chỉ giúp em với ạ. Hơn nữa, em muốn kết nối ppc vs pc để pc cũng sử dụng đc internet 3G Có phải chỉ cần sử dụng internet sharing ko ạ? có cách nào tốc độ bằng như usb 3G ko ạ? Rom em đang sử dụng có hỗ trợ 3G, 6.5, mạng mobifone. Em cũng đã tham khảo vài bài mà chả hiểu j cả Mong mấy bro giúp em với .
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Thường cac ppc sau khi kích hoạt 3G trên sim nếu trong vùng có sóng 3G máy sẽ tự động bắt sóng , tuy nhiên máy phải có cấu hình GPRS của nhà mạng, thì mới kết nối 3G được.
mua he
Trả lời 14 năm trước
Bác nâng cấp bản radio mới cho e nó. máy sẽ tự động nhận 3G(có chữ 3G hiện lên) nếu ko tự động thì vào mục phone chỉnh sang chế độ WCDMA sau đó cài đặt cấu hình trong máy như cài đặt cấu hình GPRS thông thường.