Hỏi về cách sử dụng Blackberry 8820 ?

Mình mới chuyển qua dùng 8820 nên còn hơi gà mong anh chị em giúp đở (search nát forum rồi mà không thấy nên mới tạo topic) Con của mình dòng orange bàn phím azerty (nt lộn chữ a và q hoài bực chết) ROM 4.5.0.187(mình tự up) Mình có vài thắc mắc sau: 1.ROM nào là ngon nhất hiện nay (pin trâu sóng khỏe,các tính năng ok) 2.Lúc trước mình dùng 8700 đè phím mute (bên phải trên đầu) lâu tý thì nó chuyển sang chế độ profile Vibrate(rung) nhưng mà qua đây mình không làm thế được,đè nó chuyển về standby mà mình thấy standby cũng y như bt (vẫn nhận cuộc gọi và tin nhắn đổ chuông ầm ầm) mình có chỉnh lại mà chưa mò ra cách chỉnh 3.có phần mềm quản lý nhạc nào nhẹ nhẹ hay hay không anh em tạm thời nhiu đó có gì sẽ hỏi thêm,cảm ơn anh chị em nhiều lắm
L2 love
Trả lời 14 năm trước

1. Rom 4.5.174 là ngon nhất ko thì 4.5.161 cũng gôd
2. nute mute của 88 vừa để khóa phím,để máy ở chế độ standby sẽ đỡ tốn pin hơn ( 1 nút tận 2 công dụng ngon quá còn j)
còn để chỉnh từ loud sang vibrate thì mình ko biết có nút tắt nào cả,cũng ko quan tâm lắm toàn ấn f(phím tắt profile rồi chỉnh về vibrate hoặc loud thôi)
3. no comment

mùa đông
Trả lời 14 năm trước

Theo mình nghĩ thì rom 4.5.0.110 có sự ổn định về pin hơn
khi cài rom bạn nên chú ý cái nào quan trọng hãy add vào, cài nhiều cái ko thiết thực thì nặng máy thêm và tốn pin
Chúc bạn thành công!