Hỏi cách sử dụng Blackberry 9530 ?

Em mới mua con bb 9530 xài được hơn 1 tuần. Cũng đã tìm hiểu nhiều nhưng vẫn còn một số chỗ chưa hiểu. Mong ae giúp đỡ, em sẽ thank nhìu! 1. Em định up rom nhưng mà không biết có khi nào up xong rom nó bị die hok? 2. Các bản Offical, Leak hay Hybird khác nhau ra sao? 3. Bản ROM nào hiện tại dùng tốt nhất, ít hao pin, check được *101# và đổi được trung tâm tin nhắn? Mong mọi người giúp đỡ. Hihi...
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Dùng BB là phải nghịch chứ bạn? lúc nào cũng sợ nó die thì đâu có dám nghịch đúng ko? Mà up rom là chuyện thường ở huyện, máy bác tốt thì sợ gì nào.

mua he
Trả lời 14 năm trước

Đúng vậy đó. Xài máy mà nhất là BB phải vọc nhiều mới hay. Máy mình 9530 đã cài OS nhiều lần rồi, có lần làm sai còn bị lỗi máy không nhận ra vậy mà rút cuộc dùng BDM khôi phục lại vẫn được. Tuy nhiên mỗi bản BDM chỉ kèm theo 1 bản OS nhất định nào đó thôi. Nên làm thử cài OS bằng các bản được post lên đây, có hướng dẫn nên cũng dễ làm thôi. Thử nhiều để còn biết bản nào phù hơp. Mà không biết bao giờ mới có bản OS 6.0 cho máy của mình nữa.