Hỏi cách tắt 3G trên máy HTC Leo ?

Các bạn cho mình hỏi chút,làm sao để tắt hẳn cái 3G trên leo vậy,mình đã disable hsdpa/hsupa rùi mà nó vẫn nhảy sang 3G,tai thằng viet teo nó đang thử nghiệm 3G nên cứ nhảy sóng hoài thui,mà mạng thử nghiệm nên ngồi giũa HN1 mà sóng chỉ có mỗi 1 vạch,chẳng connect dc GPRS ^__^!,thanks trước nhé.
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Em chỉ biết mỗi 1 cách này thui: Vào settings/phone/band - chọn GSM thôi -hoặc nếu có thì vào commanager : tắt 3g đi ....! Chúc may mắn!
Trần Văn Thạnh
Trả lời 14 năm trước

Minh đang dùng HTC mang MOBI, nhưng bạn hỏi minh có thể trao đổi như sau:

thực hiện thế này:

Tắt sóng 3G vào setting -> connections -> commmanager -> settings -> Phone -> Band -> select your network type - > chọn GSM -> OK.

Chúc bạn thành công.