Hỏi cách sử dụng GPS trên Imate 9502 ?

Hi ace, cos ace nao su dung dc GPS voi ban do Google map chi cho minh voi, hien tai minh da cai soft GPS4PPC nhung van ko su dung dc Thanks
L2 love
Trả lời 14 năm trước

VietmapR12 là sự lựa chọn tối ưu nhất, đây là i-mate ultimate 9502 mình đang xài, xem ảnh nhé:

Attached Images
  • File Type:  jpgDSCF3139.jpg (117.5 KB, 36 views)
Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước

Bạn xem thêm về bản đồ Google maps ở đây nhé: http://www.handheld.com.vn/threads/1...%8Dng-n%C3%B3i

Imate 9502 có tích hợp chip GPS, bạn có thể dùng Vietmao hay Mapking, tiện hơn G-Map nhiều