Tại sao Treo 600 của mình không sync được ?

Etreo600 của mình không sync được với pc mặc dù đã cài palm desktop có cách nào khắc phục không bác cho e hỏi thêm: _ làm sao bít ứng dụng mình đang mở đang tắt or đang chạy mún chuyển qua ứng dụng khác phải làm sao _ mình mún tắt tone mỗi khi chạm vào màn hình và cài đặt gprs làm ntn _ khi cài phần mềm qua thẻ nhớ ngoài trừ file .prc sau khi giả nén còn file như history hay folder Blue FTP trong rescoExplorer có chép tất cả vào thẻ không _ cho mình hỏi chỗ mua case nhựa or đại loại bao da bảo vệ e nó mình ở HCM thân!
L2 love
Trả lời 14 năm trước
- Treo 600 không sync được, cần làm Hard reset. - Muốn tắt âm thanh (tone) thì vaò Application- pref - general - system hạ xuống mức thấp nhất là 1 - thông thường bạn nên xem trang chủ của cái soft mình cài, ho8ạc hướng d6ãn trước khi cài đặt sẽ thầyile nào nên cài vào RAM, file nào có thể để lên thẻ (tùy theo thư mục), file nào chỉ để xem cho biết như Readme,....... CÒn nhưng file như bạn nêu trện thì không nên cài vào. - Treo 600 case nhựa mình chưa thấy, có thể dùng bao silicon của Treo 650 dùng chung với Treo 600 được. Bao da thỉnh thoảng có thấy rao bên box mua bán, còn nếu bạn ở HCM bạn qua các phố trên đường Điện Biên Phủ + Hai Bà Trưng, Pastuer + Võ Văn Tần + Nguyễn Đình Chiều rất có nhiều người bán bao da đủ các loại size cho bạn chọn, pro 1 chút thì qua con hẽm trên đường Bùi Thị Xuân (Q1) bên cạnh đường Lương Hữu Khánh để đạt may bao da theo ý mình.