Máy Treo 600 màn hình bị đen xì?

Máy Treo 600 của mình cũng bị tình trạng như sau các bác à: 1 - Thỉnh thoảng màn hình nó đen xì, bấm nút đèn nó cũng ko nên. Trong khi đó đèn báo sóng vẫn chớp xanh gọi đến thấy có hồi âm chuông nhưng máy im tịt ko thấy gì cả bấm nút nào cũng ko nghe được hoặc ko nhúc nhích gì. Lúc đó mình lại phải Reset lại máy mới được. 2 - Khi máy bị treo như tình trạng trên thì lúc reset được lúc ko thể reset được. Lại phải tháo máy ra để cắm lại cái chân pin thì nó mới lại bình thường. Có bác nào dùng Treo 600 mà bị tình trạng như mình ko chỉ mình cách khắc phục với. Dùng bình thường thì cũng chả sao nhưng bực mình cái thỉnh thoảng nó lại bị thế mới tức chứ.
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Bạn up rom khác coi còn bị không? nếu up rom khác vẫn bị thì chắc đi ktra phần cứng đi bác .