Tại sao Blackberry Bold 9000 bị treo máy ?

Vừa cài thêm 1 số soft và game thì máy bị treo luôn. Mặc dù đã khởi động lại nhiều lần mà vẫn im lìm. Một số triệu chứng như sau: toàn bộ bàn phím chỉ có 3 phím alt, aA, del là sử dụng được còn lại tắc tị hết, biểu tượng của Profile có ngôi sao bên cạnh cái loa, không thể kết nối với máy tính, không thể sạc pin, cột sóng off. Đã thử tháo cả sim, cả thẻ nhớ nhưng không ăn thua. Nghiên cứu từ 11h đến giờ mà vẫn chưa ra nên đành đăng đàn nhờ cậy các Pro. Thanks đã quan tâm.
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Bác thử tháo pin ra rồi bỏ pin vào xem có được không.. nếu không được thì bác phải up lại room xem thế nào rồi....nếu cũng không khỏi thì theo em bác mang ra thợ kiểm tra cho....

viettd
Trả lời 13 năm trước

Bạn ơi, phần mềm và game có thể xung đột với nhau khiến máy bị đơ, bạn cần wipe handheld lại máy nhé để gỡ các ứng dụng

Bạn vào Option > security option > general setting > ấn Menu và chọn wipe handheld đó

Bạn có thể hỏi trực tuýên tại website này nhé