Tại sao Treo 680 lại bị mất loa ngoài ?

Em có cái Palm Treo 680, dạo này thừa điện thoại ít dùng, vứt tủ 2 tuần nay chưa mò đến, hôm qua lấy ra nghịch chút thì bị bệnh này, các bác giải thích giúp em với. - Loa ngoài không kêu (thậm chí kêu rất bé, bé đến mức mở nhạc bằng PTunes lên hết cỡ, dí sát tai vào cũng chỉ nghe thấy nhỏ tí thôi ạ). Tất cả các tính năng khác vẫn bình thường, micro, loa đàm thoại vẫn tốt. Cắm head-phone vào vẫn kêu bình thường. Em không làm rơi, không va đập, không up rom gì cả, đã Hard-reset 2 lần rồi vẫn bị. Tự nhiên bị như thế thì oái oăm thật. Chiều nay đã mang qua đồng chí Dũng newmember16 để thay cái loa khác, nhưng vẫn thế, nên lại lắp loa cũ vào. Chậc, đã có bác nào bị như thế chưa ạ? Và nếu bị rồi thì khắc phục ra sao ạ? Các bác tư vấn giùm em với. Thanks all.
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Lâu rồi ko dụng đến palm , theo em thì có 2 khả năng
1: bác backup lại dữ liệu rồi HR nó xem , sau dó mở nhạc = ptun xem nó thế nào ? làm cách này xem nó có đụng soft hay ko? nếu ok thì do đụng soft
2: nếu ko hết thì theo em là nó bị dơ hoạc lỏng chân loa rồi , bác tháo ra lau thử xem