Cấp cứu lôi up rom Blackberry 8820 ?

Do k vao đc gprs, mình đã up lại rom.Trong qua trình up, ở giai đoạn erase rom cũ, đc một nửa thi có lỗi và thông báo error fantal và yêu cầu kết thúc, mình đành ấn vào finish. lắp lại pin đèn cứ nhấy đỏ 2 lần rồi tắt , sau cứ lặp đi lặp lại như vậy. Bác nào biết chỉ e với, k con 8820 của e đi mat!
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Vì bị xóa rom rồi, đang bị lỗi thì làm sao nhận PIN được. Bạn dùng apploader để up đi, nó báo unknown cũng cứ up- ko vấn đề gì, cẩn thận bạn dùng chính bản rom cũ để làm. nếu xảy ra như thế nữa thì liên quan đến phần cứng rồi đó:" flast- erros".