Nên chọn máy nào LS ks 20 hay BB 8320

Mình có tầm 4tr đang muốn mua máy, thấy trên thị trường hiện giờ khá nhiều 2 loại này mà không biết nên chọn máy nào. Các bạn tư vấn cho mình nha [;)] Nhu cầu của mình là giải trí và vọc ứng dụng, yêu thích công nghệ mừ [:,)]
styles
Trả lời 14 năm trước
Con BB có mấy cái mà em ưng hơn mấy em Nokia Symbian đó là: - Phần mềm cực kỳ ổn định trong khi Symbian rất hay bị treo, không rõ đời sau này đã khá hơn chưa chứ hồi em dùng E51, E61 là vẫn thế. - Chất lượng thoại của BB cũng rất tốt, âm thanh nghe trong và rõ chứ không bị eo éo như mấy em Nokia. - Sync từ BB và Outlook rất chuẩn chứ không như mấy anh Symbian, lúc add số trên phone thì cho add vô tội vạ, đến lúc sync vào với Outlook thì số nhảy linh tinh hoặc mất số. - Pin của BB ngon hơn. Nhưng theo em biết thì đời mới bây giờ pin Nokia cũng đã khá ngon rồi Còn so với em KS kia thì thú thật em chưa dùng nên không biết Em đã dùng 8320, thấy cực kì thỏa mãn, ít nhất về đoạn mp3, cái thẻ 1G nghe nhạc, phê hơn ipod. Nó có cực nhiều phần mềm ứng dụng (tuy nhiên em tồ không biết dùng sao, mày mò mất cả đêm cài cái lọ cái chai toàn hỏng). Sau, nhờ cu em cầm ra hàng cài mất 50k giờ cái gì cũng có, tiện nhất là GPS, đỡ lạc đường. Cái hay nhất của BB tại VN vào thời điểm pushmail chưa active là chỗ cho anh em nghịch, từ theme designer, apps lẫn chat chit. Giờ bạn bảo ra hàng làm hộ thì đi mua Nokia cho nhanh. Mỗi lần có bản firmware mới để nâng cấp thì sướng gần chết, hồi hộp xem nó chạy mượt hơn như nào. Còn lần đầu tiên nâng firmware thì thôi rồi lượm ơi, run như cầy sấy rồi sướng hơn lên tiên...