Nokia N78 bị hỏng loa

[b]Chiếc Nokia N78 của tôi sử dụng một thời gian thì loa phía trên bị hỏng. Nghe nói có thể khắc phục bằng cách up ROM. Xin hỏi có đúng không ạ. (Nguyễn Hoàng Quân)[/b] Tên người gửi: nguyen hoang quan Email: huynguyen_chanhhung@... Chiếc Nokia N78 của tôi sử dụng được một thời gian thì loa phía trên bị hỏng. Tôi nghe nói có thể khắc phục bằng cách up ROM. Xin hỏi cách này có đúng không, hay là có cách khác? Mong hồi âm.
Trả lời 15 năm trước
Nếu trường hợp như anh nói thì phải đem lên care cho họ sửa rồi. Còn up rom thì không có nha. Up rom chỉ dành cho Windows Mobile thôi, đối với Nokia thì up firmware.