Tư vấn dùm em Nokia N78 với Nokia 6220c ?

Em hiện có khoảng 5 triệu, đang phân vân không biết chọn N78 hay 6220c để mua ạh. Hi vọng ai xài qua 2 model này rồi cho em xin chút nhận xét ạ. _ Về khả năng nghe nhạc ( bằng loa ngoài lẫn nghe tai nghe ạ),em đã dùng qua N81 -2g, thấy n81 nghe nhạc bằng loa ngoài tạm được, nghe bằng tai nghe thì to thật nên em rất thích điều đó. Không biết n78 với 6220c nghe nhạc bằng tai nghe có to và hay không ? _Về pin thì em chỉ mong pin xài được hơn 1 ngày vì em nghe nhạc thường xuyên lắm. 1 ngày xạc 1 lần thôi . _Về chức năng chụp hình 3mp trở lên là ok rùi còn wifi cũng không quan trọng lắm, em chỉ cần 3g thôi. Ai có model nào "hot" khác giới thiệu em dùm (trừ Samsung) . Em cảm ơn nhiều .
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Nếu chọn 1 trong 2 con này thì khuyên bạn nên mua máy N78 , chức năng nhiều hơn và đặc biệt là nghe nhạc bằng tai nghe rất oke .
mùa xuân
Trả lời 14 năm trước
Mình thấy với tầm tiền của bạn thì có rất nhiều lựa chọn mà.N78 mình thấy model này khá lâu rùi nên không thấy thích nữa.Còn 6220 lại càng chán hơn. Mình gợi ý cho bạn mấy em như E63, 5800 ...của Nokia. Hay bạn có thể ngó qua em LG GT505....mình thấy bạn tha hồ mà lựa chọn nha.