Hỏi một chút về Nokia N78 ?

Cái này làm sao để tắt âm chụp hình đây mấy bro? Ngồi ở lớp mà chụp ảnh nó cứ kêu vậy thì thật là hại thần kinh lắm :waaaht: Thêm nữa là làm thế nào để chỉnh focus = tay nhể?
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Phải hack phone rồi cài phần mềm mới tắt được tiếng chụp ảnh bác à, cái này thấy bảo tại nó muốn chống chụp ảnh trộm.
còn quả chỉnh tiêu cự bằng tay thì em k hiểu lắm, em chỉ biết cái mode lanscape nó sẽ tắt chức năng lấy tiêu cự đi, k biết có phải là cái bác cần k nữa.

Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước

Nokia N78 hack được lâu rồi mà bác, bác cừ google nó hướng dẫn đầy đủ hết mà. Con n95 của em lúc mới mua cũng máu me hack để cài game Ngage, h dùng lâu rồi mà format liên tục nên cũng ngại, h chỉ dùng file cer với key để cài apps thôi.

vu ngoc tan
Trả lời 14 năm trước

Mình cũng đang một chiếc N78 Bạn muốn tắtâm chụp hình thì khi mở CAMERA lên chọn càiđặt sauđó chọnâmchụpảnh chọnooflàđược còn chỉnh focusthì bấm nhẹ lên nút chụp hình là được nhưng cũng chỉ được hai làn thôi vì máy này có lấy nét tự động nên không thể focus được nhiều CHÚC BẠN THÀNH CÔNG