Tìm điện thoại nghe nhạc hay trong tầm 2,5 triệu?

Các bạn cho mình hỏi trong tầm 2,5 triệu thì có điện thoại nào nghe nhạc hay không nhỉ? Mình không quan tâm đến chức năng chụp ảnh lắm, chỉ cần nghe nhạc tốt là được.

Cám ơn các bạn đã tư vấn.

Dat Tuan
Trả lời 8 năm trước

Mi4 thẳng tiến bạn ơi. Cộng đồng Mi4 rất đông, được hỗ trợ tốt, hiện nay đã lên Android 6 và còn được update MIUI 8 trước cả những thiết bị đàn em. Cấu hình mạnh, camera F1.8, giao diện đẹp nhiều tùy biến và tính năng, trong tầm giá này Mi4 là số 1. Bạn ko phải ngại hàng TQ vì vị thế của Xiaomi hiện nay trên thị trường thuộc hàng top, ko hề có chuyện ăn cắp tài khoản gì cả. Nếu có thu thập dữ liệu thì chẳng qua họ bán cho các cty nghiên cứu thị trường vs mục đích quảng cáo cũng như Apple, Google vẫn làm thôi.

Duc Dieu
Trả lời 8 năm trước

Bphone đi bác =))

Ho Van Ten
Trả lời 8 năm trước

Mi 4 đi bạn. Dù không muốn nhưng hàng trung Quốc sẽ bắt đầu có chất lượng. Chỉ ái ngại mất thông tin trên máy(nếu không có gì quan trọng thì không lo ngại). Còn HTC M7 đã 3 năm, có những công nghệ trước đó là vượt trội, giờ nó đã bình dân, cơ bản nên không được nhắt đến. Thêm nữa là máy cũ, tân trang lại nhiều...

Ha Chien
Trả lời 8 năm trước

Hàng TQ cũng nhiều loại. Không nên đánh đồng. Mà xét cho cùng thì Đài Loan cũng là TQ thôi. Cứ mua hàng mới mà dùng.

Hai Ket
Trả lời 8 năm trước

Mi 4 nghệ nhạc tam dược, không hay. Nếu không ngai đồ cũ mua lg g3 hoặc htc nghe hay hơn

Dao Haiyen
Trả lời 8 năm trước

Nghe nhạc hay thì tầm giá này chỉ có HTC đời cũ thôi chứ chẳng còn máy nào bằng đâu, One M7 cũ thì ok rồi đó nhưng mà vấn đề là bạn phải có kinh nghiệm xem máy mới mong có được hàng tốt. Nhưng lời khuyên chân thành luôn đừng mua bây giờ tiết kiệm thêm một thời gian nữa rồi mua luôn Z3+ chính hãng luôn chứ đừng mua hàng cũ hên xui lắm.

Ha Nhim
Trả lời 8 năm trước

Htc m8. Chưa thấy con nào loa ngoài phê như thế. Khoảng 2.7 củ có htc m8 bản xách tay nước ngoài. Dùng ổn định k vấn đề gì. Nhiều tính năng hay.

Ha Phe
Trả lời 8 năm trước

Bạn cố thêm tý làm con HTC M8 qua sử dụng khỏi phải bàn .

Do Hong Son
Trả lời 8 năm trước

Nên mua HTC One M7 phải đi kèm với tai nghe Dr.Beat nghe rất hay. Tôi đang dùng và đã thử chưa có máy nào nghe tốt hơn

Kien Thu
Trả lời 8 năm trước

Nghe nhạc thì Mi4 loa bé , âm ko đc trong ... k phải là smartphone nghe nhạc tốt .