Dùng 3120 nghe nhạc bằng tai nghe bao lâu thì hết pin?

Nếu giờ mình xạc đầy pin con 3120classic,rồi sau đó nghe nhạc bằng tai nghe 2,5mm chuẩn của Nokia và nghe liên tục không ngơi nghỉ,không dùng những chức năng khác ngoài nghe nhạc thì có thể nghe liên tục trong khoảng thời gian là bao lâu.Ai dùng rồi chỉ hộ mình cái,thank nhiều (Pin Nokia 3120classic là 1000mAh
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Còn phải xem nghe qua tai nghe với mức âm lượng nào Nghe tầm mức 6 - 7 thì được 14h Đang nói cục pin mới nguyên nhé .