Âm thanh trong lúc đàm thoại

Mình muốn tạo nhạc nền hoặc âm thanh để cả 2 bên cùng nghe, nhưng không biết tìm ở đâu.

Ai biết vui lòng hướng dẫn giúp. Mình xài Samsung Galaxy A5, Androi 5.1. Xin cảm ơn.

Nguyen Thanh Ha
Trả lời 8 năm trước

Mở dàn nhạc ở nhà lên rồi gọi đt nhé, bảo đảm lúc nào cũng có nhạc du dương để 2 bên đầu dây thưởng thức....!

Diệp Linh
Trả lời 8 năm trước

Lúc trước dùng symbian có phần mềm tạo âm thanh nền như tiếng kẹt xe,xưởng sản xuất ồ ào hay bài thuyết trình như trong cộc hợp khi mình gọi hoặc trả lời cuôc gọi. Mình đã từng dùng lừa sếp khi đi muộn hoặc gấu khi di nhậu vui lắm

Trả lời 8 năm trước
Khuyên bạn không nên. Mình nghĩ nó sẽ ảnh hưởng đến chất lượng cuộc gọi.
Trả lời 8 năm trước
mình coi thử app mà bạn nói trên chplay thì có app tên là fake background sounds, bạn thử xem sao, hồi xưa trên symbian là call cheapter thì phải, cũng thích cái app đó lắm, cứ đến noel là để nhạc nên giáng sinh, đi đâu cũng đc nghe nhạc noel ^^