Motorola Milestone đàm thoại nghe nhỏ?

Mình đang sử dụng Milestone. Mọi chuyện đều ok, chỉ mỗi khi đàm thoại, thì phía bên kia (rất nhiều người liên lạc) phàn nàn nghe nhỏ, không rõ, đứt tiếng, trong khi phía bên mình vẫn nghe lời thoại rất tốt. Máy mới mua hàng chính hãng. Việc này có phải là do micro phone không? Có cần mang đi bảo hành không? Các bạn ai biết chỉ dùm. À, Milestone có thể nâng cấp lên hệ điều hành Android 2.2 không, mình đang xài 2.1. Cách thức như thế nào? Các bạn trả lới giúp mình sớm nhé! Thanks! [right] Vương Vĩnh Quy[/right]
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Chào bác

Nếu bị như vậy thì bác nên mang bảo hành cho chúng nó kiểm tra.bác ko nên nâng cấp lên 2.2.bác mà nâng cấp lên 2.2 thì điện thoại bác ko được chúng nó bào hành bảo tỏi gì đâu vì chúng nó sẽ nói bác đã can thiệp vao firmware=>từ chối bảo hành.nếu mới mua trong vòng 7 ngày bác nên bảo chúng no đổi con khác.bác ôm con này thi trước sau nó cũng đổ bệnh khác cho mà xem.

( anhhai )

Do Hoang Ha
Trả lời 14 năm trước
Trả lời bạn

Tôi cũng đang dùng Milestone. Trường hợp của bạn nhiều người gặp phải rồi. Nó không phải lỗi micro cũng không phải là lỗi phần cứng đâu, đừng quá lo lắng. hiện tượng này là do bạn bật tính năng clear talk. Chỉ có ở Motorola Milestone và các dòng máy mới của moto mới có tính năng này. Milestone có 2 micro chứ không phải 1 đâu bạn ạ, một cái ở phía dưới thu âm thanh khi gọi, một cái nữa nằm ở cái khe nhỏ đằng sau máy-phía trên. Bạn kiểm tra xem có bọc dán điện thoại làm che mất cái khe micro này không. Cách nữa bạn vào setting/call settings/crystalTalk setting/ chọn nomal. Hiện tại Milestone mới có bản rom 2.1 update 1 thôi, chưa có bản 2.2 đâu bạn ạ, bạn yên tâm nếu có 2.2 update qua OTA thì giá trị bảo hành của bạn vẫn còn nguyên.

Thân Chào

( ANH TUẤN )