Âm lượng loa đàm thoại P990i tự nhiên nhỏ xíu ?

Các pro ơi giúp tớ với, tớ đang dùng p9 nhưng ko hiểu tai sao mấy hôm nay loa đàm thoại tự nhiên bé tí lại, đi ngoài đường gần như ko nghe thấy gì. mặc dù đã làm nhiều cách như.. mod âm thanh, FW lại máy, mod trong " farfied_call.aat" nhưng nghe vẫn bé tí. cho tớ hỏi có còn cách nào ko giúp tớ với....Thank..
tun cua di
Trả lời 14 năm trước

Bạn vào Service Menu bằng cách:
jog dial up * jog dial down jog dial down * jog dial down *
(cuộn jog dial lên 1 nấc - ấn phím * - cuộn jog dial xuống 2 nấc - ấn phím * - cuộn jog dial xuống 1 nấc - ấn phím *)
(nếu còn flip thì dùng phím * trên bàn phím ấy, còn nếu tháo Flip rồi thì bật cửa sổ call lên rồi chọt vào phím *)

Sau khi vào Service Menu rồi thi vào Service Test rồi vào Speaker trong dây bạn chọn Rear sau đó tăng lên 80 đến 90%, tiếp tục chon front và tăng lên 80 đến 90% (tăng bằng cách cuộn jog dial)/ thoát ra ngoài bạn sẽ thấy âm thoại to hơn rất nhiều (lưu ý là sau đó đừng vào lại cái Service menu đấy nữa nhé, nếu không nó sẽ reset về 50% mặc định đấy)