Tư vấn mua điện thoại cảm ứng có âm thanh tốt?

Hiện tại Mình muốn mua 1 cái dtdd cảm ứng.
Mình cần loại tốt để xem phim và âm thanh tốt chút
giá cả bình dân nha.

L2 love
Trả lời 14 năm trước

Nói thật với bạn, nếu muốn xài điện thoại cho ngon thì cứ nhắm vào các hãng như SAMSUM, NOKIA, SONY....mà phang, chứ những hành như LG, Philip mua thì xài vậy đó, lỡ có hư thì đem ra tiệm chỉ khổ cho bạn bị các cửa hàng luộc thôi chứ chả sửa được là bao.

mùa xuân
Trả lời 14 năm trước

LG KM900 thấy mọi người cũng khen ,mình nhìn thấy long lanh cũng thích lắm.Vấn đề là hàng công ty giá gần 7 triệu :shot:, hàng xách tay hình như chỉ tầm 4 triệu, phải cái chế độ bảo hành ko đảm bảo nếu là xách tay, hàng cũ giá tầm 3.5-4 triệu thì phải

mùa đông
Trả lời 14 năm trước

Cảm ứng + âm thanh hình ảnh tốt (cỡ HD) + giá bình dân.

Muốn khóc quá .

Đã là dân chơi HD thì phải chơi trên cái màn 4x" trở lên chứ chơi với cái màn 3" của đt làm gì bác ơi.

Tầm HD thì bác ngó thử TG01 cho mượt