Hỏi về âm thanh trên điện thoại Sony Ericsson X10 ?

Tôi không là người hâm mộ loại điện thoại nào. Khi bị mất máy, tôi đã vào Thế Giới Di Động, thấy cái Sony Ericsson X10 đẹp nên nmua đại. Sau 2 tháng dùng thấy máy này có các nhược điểm sau: 1. Âm thanh đàm thoại quá nhỏ và không cài đặt mặc định được nên mỗi lần nghe cứ phải nhấn tăng âm. Rất bận tiện. 2. Tôi đã nâng cấp lên 2.1 nhưng màu sắc thì vẫn không thay đổi. 3. Chụp hình buổi tối (thiếu sáng) cho ảnh rất tệ. Ảnh trên máy đẹp nhưng chép vào máy tính cho hình nhạt, màu không đẹp. 4. Vào web được nhưng không xem phim được vì phim yêu cầu cài đặt Flash Player 10, nhưng hiện nay máy này chưa cài được. Tôi đã hỏi nhân viên kỹ thuật của Thế Giới Di Động nhưng họ cũng không giải quyết được. Bạn nào biết cách khắc phục được những khuyết điểm trên xin chỉ giùm. Nếu không chắc cũng phải bán cái X10 này để mua loại khác quá.
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

X10 có những lỗi cố hữu bạn đã kể ra hết rồi.Âm thoại nhỏ là mặc đinh máy ko thể can thiệp dc,và android của máy là 2.1 ko tích hợp Flash (2.2 mới dc tích hợp).Do vậy nếu bạn có nhu cầu cao hơn thì đổi máy thôi,hiện có rất nhiều máy chạy Android hiệu năng rất cao như Galaxy S (nên mua bản Captivate),hoặc Desire HD...

Phạm Thùy Linh
Trả lời 13 năm trước
Theo tôi X10 không đến nỗi như bạn nói

1. Tôi không biết máy của bạn phần âm thanh bị vấn đề gì nhưng máy của tôi không gặp trở ngại về âm luợng . Có thể âm luợng nhỏ hơn các máy khác tuy vậy không cứ khó khăn nào khi tiếp nhận cuộc gọi kể cả khi đang đi ngoài đuờng có nhiều tạp âm.

2. Phần màu sắc thì hiện tại vẫn chưa có thay đổi mặc dù đã nâng cấp lên 2.1 .

3. Không phải chỉ riêng X10 mới gặp vấn đề chất luợng ảnh không tốt khi thiếu sáng. Camera cua X10 có thể nói là khá tốt so với nhiều hãng khác . Camera trên điện thoại của sony so với các hãng khác tốt hơn rất nhiều

4. Phiên bản 2.1 không hỗ trợ flash khi duyệt web . Sắp tới sẽ có bản nâng cấp để giải quyết vấn đề này .

hoa lan
Trả lời 13 năm trước
Sonyericsson X10

Mình đang xài X10i và xin cung cấp một vài thông tin liên quan đền câu hỏi của bạn như sau:

1. Âm thanh đàm thoại của X10i nhỏ và sẽ không làm cho lớn hơn được, tuy nhiên khi sử dụng khoảng 4 tháng thì âm thanh sẽ lớn hơn do lúc này màng loa đã mềm hơn lúc đâu. Còn việc Anh nói mỗi lần nghe là phải tăng vol thì không phải do lỗi của nhà sản xuất đâu nhé - Anh nên nhờ ktv của trung tâm bảo hành sony ericsson chỉnh lại nhe.

2. Android 2.1 không làm cho màu sắc hiển thị tốt hơn mà sẽ giúp máy quản lý dữ liệu tốt hơn và nâng cấp quay phim HD...

3. Chụp hình buổi tối thì máy nào cũng e như nhau thôi mà, khi chụp buổi tối Anh nên chọn đúng chế độ và mở đèn flast sẽ cải thiện được chất lượng ảnh , Tôi cũng chư hài lòng lắm với ảnh chụp từ X10i.

4. Flash Player 10 chỉ cài được những máy có HDH Android 2.2 trở lên thôi nha! Tôi cũng hơi tiếc ở điểm này đối với chiếc X10i đang xài .