Iphone 6 bị rè loa?

tôi đang xài iphone 6, bình thường tải clip trên mạng về phát thì âm thanh bình thường. khi quay clip thì loa bị  rè. Vậy là bị sao vậy?
 Anh
Trả lời 8 năm trước

Dù là điện thoại chỉ có những chức năng cơ bản hay là smartphone cao cấp đầy đủ mọi tính năng hiện đại đi nữa thì chiếc loa trong vẫn có chức năng quan trọng trong việc đảm bảo chất lượng cuộc gọi điện thoại của bạn. Khi một siêu phẩm như phone 6 mà chẳng máy bị lỗi loa trong bị rè, bị tậm tịt hoặc mất hẳn âm thanh thì cần phảithay loa trong iphone 6ngay.