Tại sao loa của Nokia 5800 bị rè ?

E có con 5800 ko hiểu sao tụ dưng loa nghe rất rè đã lên nokia care thay loa mới mất 300k mà vẫn rè như vậy bực mình chửi nhau um với mấy e chân dài trên đó vậy có ai biết lý do jup e cái.
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Có thể do chất lượng nén mp3 của bạn, như kon 5530 của mình cũng thế, nhạc dow trên mạng về nge đa số nge rè. Nhưng những bài nhạc gốc có sẵn trong đt thì ko rè

mùa thu
Trả lời 14 năm trước

Bạn thử kiểm tra lại bài nhạc, up lại firmware rồi hãng tính đến việc can thiệp phần cứng. mình dùng N95 lâu rồi ko thấy hiện tượng loa rè bao giờ