Tại sao điện thoại FPT B720 bị rè loa ?

Mới đầu mua về FPT B720 dùng khá tốt. Nhưng được gần 2 tháng loa đã rè như máy Trung Quốc. Con của thằng bạn thì hỏng mic. Điện thoại thương hiệu Việt... chán...

Bác nào biết có thể thay loa được không nhỉ?

L2 love
Trả lời 14 năm trước
Re: FPT B720 bị rè loa

Thì bản chất FTP Mobi là điện thoại Trung Quốc mà, giống Q-Mobi. Tuy nhiên, mình đánh giá cao điện thoại TQ. Trường hợp của bạn là không may mắn thôi. Bạn ra Đại lý bảo hành của FPT Mobi yêu cầu họ sửa, thay. Còn nếu hết Bảo hành (hoặc ko có bảo hành) thì ra cửa hàng sửa điện thoại nào uy tín một tí để sửa. Mình biết chỗ phố Thái Hà (đoạn giữa giữa phố gần ngõ 178 THái Hà) có một hàng sửa tốt, đông khách (đến đó nhìn cửa hàng nào sửa mà đông khách thì vào). Nói chung bệnh loa rè và thay Mic đơn giản lắm, ko đáng lo ngại. Cái chình là sau khi sửa bạn dùng thấy hài lòng là được. Mình cũng đang dùng mấy con Q-Mobi và SunTek thấy hài lòng (cũng dùng HP IPAQ giá nghìn USD từ 2006 nhưng thấy cũng ko ổn lắm). Chúc bạn có chiếc mobi ưng ý. Van Hoa