Loa thoại iphone 3gs bị rè ?

Em mới mua con 3gs bản quốc tế nhưng cảm giác loa thoại bị rè mặc dù đã vào setting giảm limit volume nhưng vẫn hơi bị rè vậy của các bác dùng 3gs có bị như em không. chắc em phải đi bảo hành mất.
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Ko.máy mình dùng ko bị dè. Lần trước mình cũng mua một con loa bị dè như của bạn, nên mình bán đi rùi,mua con khác, thì ok ko co vấn đề gì, chắc bạn đen nên dính phải con máy như vậy, giống mình hồi trươc rồi, khổ thân bạn...
caubemilo
Trả lời 11 năm trước

c tắt 3g xem có rè nữa không?? t cũng bị như vậy