Cách khắc phục khi điện thoại Sony Ericsson Xperia mini pro bị treo logo?

Mình up rom cook bị treo logo, đọc quá vài bài hướng dẫn thấy bảo có thể flash lại rom gốc, nhưng đã thử nhiều cách, down 1 đống về mà vẫn chưa giải quyết được. Mỗi bải hướng dẫn lại 1 kiểu khác nhau, giờ thì treo vẫn hoàn treo, có ai có thể huớng dẫn cách flash lại rom cho Xperia Mini pro ko :(

Nguyễn Hải Nam
Trả lời 9 năm trước

Những kỹ năng này của thợ . Thường họ sẽ ko chia sẽ dễ dàng vậy đâu. Bên nên đi tìm chổ sửa máy uy tín tốt hơn