Hỏi cách khắc phục khi Nokia X6 hay bị treo máy ?

Em mới tậu 1 con x6 8GB, mới mua 3 ngày tại Hoàng Hà Mobile, mọi thứ đều ok nhưng lúc dùng máy ảnh hay bị treo máy, chỉ còn cách tháo pin ra khởi động lại mới đc. Mới 3 ngày mà em bị 4 5 lần rồi, em rất hay quay phim chụp ảnh mà lại bị thế này thì... Có bác nào biết máy em bị gì ko hic hic
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Thứ nhất kiểm tra xem Firmware đã là 21.0.004 chưa, nếu chưa update ( vì bản FW củ lỗi nhiều lắm) - ktra bằng phím *#000#
thứ 2: nếu nâng cấp thì nên format máy lại bằng phím *#7370# ----> pass mặc định là: 12345