Sony Ericsson W395 hay bị treo?

Chẳng hiểu vì lý do gì mà dạo này cái điện thoại Sony Ericsson W395 của mình hay bị treo, bị màn hình trắng hoặc nhòe màu. Nếu mình tháo pin và gắn vô lại thì hết, nhưng xài một thời gian thì bị lại.

Mong mọi người chỉ mình khắc phục sự cố này.

Xin cảm ơn!

Mộc Hựu
Trả lời 14 năm trước

Chắc bị lỗi hệ điều hành rồi. Bạn phải mang đi bảo hành hay mang ra quán để người ta cài lại thôi

roi biet
Trả lời 14 năm trước
Bạn nên đem ra chỗ TTBH Sony Ericson

Nếu máy bạn còn bảo hành thì tốt nhất đi bảo hành hoặc ra trung tâm SE kiểm tra. Nếu bị lỗi về phần mềm thì chạy lại là xong (cái này mình nghĩ làm miễn phí) hoặc bạn vào diễn đàn fan SE: se-cafe.net hỏi xem?