Điện thoại Sony Ericsson K810i nhanh hết pin. Có cách nào khắc phục ko ?

Em đang sử dụng máy Sony Ericsson K810i. Không hiểu sao máy của em rất mau hết pin. Xin chỉ cách khắc phục
nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Có nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng trên: do pin của bạn đã hết tuổi thọ, buộc phải thay pin mới, hoặc có thể do điện thoại của bạn bị lỗi phần cứng, khiến máy hao tốn rất nhiều năng lượng, hoặc cũng có thể là lỗi phần mềm. Một nguyên nhân khác cũng có thể xảy ra là bạn thường ở trong khu vực sóng yếu khiến máy thường nâng công suất bắt sóng để giữ kết nối. Tốt nhất, bạn nên mang máy đến trung tâm sửa chữa để kiểm tra xem lỗi là do phần mềm, pin hay phần cứng để được khắc phục sớm.

thuy linh
Trả lời 12 năm trước

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn tới pin nhanh hết ( Nếu như mức sử dụng của bạn vẫn như thường lệ)

- Chưa tắt hết ứng dụng

- Cài đặt nhiều trường trình

- Cài đặt theme mới (theme có nhiều ứng dụng có hỗ chợ hình anh nhiều mầu sắc sẽ rất tốn pin)

- Nguyên nhân cuối cùng bạn hãy kiểm tra lại cục pin....có thể nó đã đến ngày lão hóa rồi đó..