Nhờ các bác tư vấn cho em mua điện thoại 2 sim 2 sóng?

Hiện tại em đang cần mua 1 chiếc điện thoại 2 sim 2 sóng. Nhưng em không biết gì về loại này. Vậy các tư vấn giúp em với. Tầm <1tr5. Càng rẻ càng tốt. Vì em có 1 kon N82 rồi. Muốn dùng thêm vinaphone. Nhân tiện cho em hỏi luôn, đã có ai dùng Q Mobile P2 Bạc Nâu Đỏ Cảm ứng 2 sim Camera 3.2MP chưa ạ. Con này có tốt và bền không. Em seach thấy giá cũng chỉ có khoảng 2tr2.
Mong các bác giúp nhanh em với. Em cảm ơn nhiều

L2 love
Trả lời 14 năm trước

2 sim 2 sóng rẻ nhất là con Mobel M218 thì phải.Máy chưa thẻ 470-480k.Bạn mình dùng suốt chả kêu ca j.Có điều dùng lâu bàn phím cao su bị rộp bong giống như bọn Nokia đen trắng cùi bắp.
Q-Mobile cũng có con đắt hơn 1 chút : Q128 , Q130 j đó.

Điện thoại web đó giá bt mà ? Bạn thấy rẻ chắc tại vì có E71 với iphone , nhưng toàn hàng fake thôi giá ko rẻ sao đc... Mua làm j mấy con đt fake,chả giải quyết đc vấn đề sĩ diện vì nhìn kĩ là nhận ra thật giả ngay.

mùa đông
Trả lời 14 năm trước

Bác chọn F-mobile đó. Em có con B550 coffe này, mua hồi tháng 7 năm ngoái (đặt hàng trên vimua.com từ hôm ra mắt, phải đến 1 tuần sau mới có hàng giao cho em), em rớt không biết bao nhiêu lần (có 3 lần rớt từ độ cao tầng 2 nhà em, đang cầm nhắn tin ở cầu thang, trược tay rớt xuống tầng chệt, tưởng xong rồi, ai ngờ gắn pin mở máy xào bình thường), f-mobile mới ra vào mẫu mới đó bác, có cái giống corby của samsung mà giá hình như có 1tr3. Còn không thì q-mobile hay mobistar ấy.

mùa xuân
Trả lời 14 năm trước

Q Mobile là một lựa chọn hợp lý cho bạn đó có rất nhiều model tích hợp qwerty nhìn la lá giống E71 của Nokia và đặc biệt thường luôn có 2 Sim ngoài ra cũng có thể mua KTouch cũng được chất lượng tương đương cơ bản nó thiết kế hơi khác có thể bạn thích .Khuyên bạn không nên mua hàng fake trên hangre.com.vn .Đó là hàng tàu dởm nhập sang Việt Nam dùng một thời gian thì hỏng hết các bộ phận mà giá cũng chả rẻ gì cả đâu toàn >1 triệu

Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước

ĐT 2 sim bây h nhiều lắm.chất lượng thì ko đến nỗi tệ.bạn cứ chọn đt của ktouch,qmobile,fmobile,wellcome là những hãng phổ biến nhất.bạn nên ra cửa hàng để xem kiểu dáng,thiết kế,thử phím,thử sóng,loa.giá 1.5< thì cũng ko có nhiều chức năng lắm đâu nên thử vậy là đủ nếu có lướt web thì nên chọn qmobiel với fmobile vì có hỗ trợ tiếng việt
khuyên bạn nếu thấy trang web nào mà bán hàng nhái thì tuyệt đối ko mua dù hàng chính hãng nó bán thấp hơn bên ngoài