Nhờ các bác tư vấn giúp em nên mua điện thoại Leo hay 3GS ạ ?

Dạo tìm các loại điện thoại phù hợp với tiêu chí của em: _ màn hình cảm ứng nhạy (điện dung), giao diện đẹp. _ nghe nhạc hay (hay khi cắm tai nghe vì loa máy có muốn hay cũng khó), chơi game tốt, xem phim mượt. _ phần mềm khó cài cũng được, em lại không thích tiếng việt, vì em hay đọc tiếng anh, dịch tiếng việt ngượng ngượng, hơi khó chịu. nhưng phải ổn định ạ, tại can thiệp sâu vào phần mềm quá thì em không có khả năng. _ em không yêu cầu tính năng văn phòng và thời lượng pin lắm ( vì em đang dùng E71 rồi. hihi). thì em nghĩ là 3GS bản world 32g và LEO là phù hợp, nhưng đó chỉ là em nghĩ thôi .. hehe. hiện nay em đã tích kiệm được và quyết định mua điện thoại tốt, xịn hẳn luôn cho thỏa khao khát bấy lâu nay. tầm 20 triệu. nhưng giờ rất băn khoan là nên "cưới" ai, bởi vì các nhược điểm sao của mỗi em: 3GS : em nghe bảo sử dụng rất khó, không ổn định về phần mềm, nghịch dại thành IPOD luôn LEO : mới ra quá, nên ứng dụng có vẻ ít, phần mềm cho máy vẫn chưa thật sự hoàn hảo, thêm cả không biết thông tin về win7 thế nào. em biết cái nào cũng có ưu điểm và nhược điểm riêng. nhưng xin mọi người giúp cho em qua kinh nghiệm sử dụng thực tế, ấn tượng cá nhân của các bác để em ra quyết định tốt nhất. PS: em đang ở hà nội. hiện tại là sinh viên. em sẽ mua vào tầm tháng 3/2010. thanks for help
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
"3GS : em nghe bảo sử dụng rất khó, không ổn định về phần mềm, nghịch dại thành IPOD luôn LEO : mới ra quá, nên ứng dụng có vẻ ít, phần mềm cho máy vẫn chưa thật sự hoàn hảo, thêm cả không biết thông tin về win7 thế nào. em biết cái nào cũng có ưu điểm và nhược điểm riêng. nhưng xin mọi người giúp cho em qua kinh nghiệm sử dụng thực tế, ấn tượng cá nhân của các bác để em ra quyết định tốt nhất. PS: em đang ở hà nội. hiện tại là sinh viên. em sẽ mua vào tầm tháng 3/2010 " Đọc đoạn này em sốc lên sốc xuống ! 3GS nếu bác mua bản World thì lo gì thành Ipod đc 20 triệu cơ mà ! Còn LEO mới nhưng mà em nó là WM ứng dụng cả đống bác à hoàn hảo ko phải nghĩ ! Mà em nó giờ đang chạy WM6.5 WM7 chưa ra bác à ! SV có 20 triệu cũng ko phải thường Em thấy bác thiên về Iphone hơn ! 3GS đi bác !
Huyng Mai Diem
Trả lời 14 năm trước
Ui xời, tưởng bác muốn mua ngay bây giờ chứ đến tận tháng 3/2010 thì bác chờ X10 đi,nó hội tụ đủ các tính năng của cả 2 con 3GS và LEO đấy. Có điều kiện thì cứ công nghệ mới mà chơi tội gì Hàng khủng' Xperia X10 ra mắt Điện thoại đầu tiên của Sony Ericsson dùng hệ điều hành Google Android (bản 1.6) là một trong những mẫu thiết bị được chờ đón nhất hiện nay. [gallery]/14/kgh1263981711.jpg[/gallery] Đây cũng là phiên bản Xperia thứ ba, nhưng có lẽ Sony Ericsson muốn tránh trùng tên với Nokia X3 nên gọi sản phẩm là X10. Máy này không hỗ trợ cảm ứng đa điểm và màn hình chỉ 262.000 màu. [gallery]/14/mmi1263981712.jpg[/gallery] Thiết bị được trang bị cấu hình cao: chip Snapdragon 1 GHz, bộ nhớ trong 1 GB, camera 8,1 megapixel hỗ trợ đèn flash LED. X10 được bán kèm thẻ nhớ 8 GB, hoạt động trên 4 băng tần GSM/GPRS/EDGE, kết nối 3G/HSDPA, Wi-Fi, GPS, Bluetooth, microUSB và giắc cắm tai nghe 3,5 mm. [gallery]/14/tln1263981713.jpg[/gallery] Xperia X10 có màn hình cảm ứng điện dung 4 inch, độ phân giải 854 x 480 pixel nhưng không hỗ trợ đa điểm (multitouch). Sản phẩm có hai màu trắng và đen, được xuất xưởng trong quý I/2010 và giá bán chưa được công bố.
Mr Dũng
Trả lời 14 năm trước
nên moa Leo đi bạn