Phân vân giữa lumia 900 , 800 , 525?

em có tầm 3tr :Dvà thấy trên vật giá bán lumia 900 là 3tr2 :eek:và lumia 800 là 2tr8:oops: , lumia 525 thì 2tr6:cool:
mà vào trong trang web nokia.com thì lumia 900 giá 10tr và 800 giá 8tr mấy :mad:
e rất mong mọi người cho e 1 số câu trả lời thỏa mản :Dvề lu 900 và lu 800 có phải hàng của ''chia nơ'' không
thank các pro

thu
Trả lời 10 năm trước

Khuyên bạn không nên dùng 900 hay 800 nữa vì Wp & lạc hậu rồi, không được hỗ trợ từ nhà sản xuất và những bên thứ 3 về phần mềm nữa... nên chọn wp8 trở lên. Còn nếu bạn dùng chỉ để nghe gọi, xem phim và đọc báo thì nó cũng ok, nhất là 900 cái khoản ngoại hình của em nó thì không chê vào đâu được.:D

 Shinobi
Trả lời 9 năm trước

chọn lumia 900 đi thêm có vài trăm k mà chức năng ngon hơn hẳn

PHẠM VĂN LẬP
Trả lời 8 năm trước

mualumia 900 đi