Phân vân giữa Desire và Nexus One ?

Em chào các bác, Các bác cho em hỏi N1 có thể up room cho giống Desire đc kô. Em nghe nói Sense có nhiều tính năng rất hay như tự mở loa to khi úp xuống, tự nhỏ chuông...kô biết N1 khi up room có được như vậy không các pác? Ai đã từng up room thì cho em chút kinh nghiệm nha. Em cácm ơn các pác. Nếu up room Desire mà muốn về chuẩn lại có được kô? Có khó không các pác?
L2 love
Trả lời 14 năm trước

N1 có thể up rom sense của Desire dc, bác cũng có thể up lại rom ko có sense của N1 dc. Up rom rất đơn giản chỉ mất tầm 5 ~ 10 phút.

mùa thu
Trả lời 14 năm trước

Sau hkhi up rom cho N1 thì em nó vẫn là đa diểm bạn ah, thậm chí còn có thể chạy flash ngon như HTC desire là đằng khác, nói chung là HTC desire cũng có chút cải tiến hơn N1( màn hình, bi, thiết kế...), nhưng quan trọng bạn thích kiểu thiết kế nào thôi,
Chúc bạn chon đúng em mà mình thích nha!

Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước

Mua desire ấy,mình mua được 2 tuần rùi thấy ngon lắm,cảm giác cầm sướng cả tay.Mình dùng Hero chuyển sang em này dùng khác hẳn.Mà không có rì mà phải lo bạn ạ,mình con mua ở tận sứ sở đồ nhái cơ,hjhj