Phân vân giữa Samsung i5700 và LG optimus ?

Không biết giữa 2 con ấy (bản màu trắng) thì nên lấy con nào nhỉ mình tính lấy màu trắng cho Mama mình ^^, 2 con ấy thiết kế thì ok rồi nhưng phân vân vì con samsung thì được cái điện dung và chip 800Mhz. nhưng xem clip thì thấy samsung up lên 2.1 sao mà giật quá, cảm giác k mượt bằng con LG :-ss, chip mạnh hơn mà sao kỳ vậy nhỉ, hay do samsung ram ít quá Con LG thì sợ là cảm ứng điện trở của LG không được tốt bằng điện dung của samsung .... (bổ sung: mới lướt qua một vòng web lại thì thấy cảm ứng của em samsung này cũng bị chê tơi bời
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Nếu mà bạn mua cho mẹ thì mình nghĩ con lg ngoại hình phù hợp hơn,với lại con lg chưa dùng thử nhưng xem nhiều clip thấy khá mượt mà,đúng là chỉ tiếc vụ điện trở.

mùa thu
Trả lời 14 năm trước

Bạn ơi thêm một chút xiền nữa thì bác xài Acer Liquid.Màu trắng trông cũng good,mà cấu hình chắc ăn đứt 2 em kia rùi