Cách cài đặt để nhận e-mail Yahoo cho blackberry 8310 và Sony Ericsson K800i

Xin chào, nhờ các anh chị hướng dẫn tôi cách cài đặt để nhận e-mail Yahoo cho blackberry 8310 và Sony Ericsson K800i. Cảm ơn
tran anh kien
Trả lời 16 năm trước
Bạn phải Thiết lập thông số trên Blackberry: Vào Options>Advanced Options> kéo xuống dưới cùng chọn TCP> Trong TCP ta lần lượt nhập các thông số mạng của nhà cung cấp dịch vụ vào: Mobifone: ANP: m-wap User name for ANP: mms Password for ANP: mms Và để chạy trình duyệt Opera Mini để duyệt web. Có thể tham khảo thêm tại: http://www.tinhte.com/forum/showthread.php?t=3379 Chúc thành công!