Sony Ericsson w395 khôi phục cài đặt gốc gặp vấn đề, không nhận thẻ nhớ?

Tình hình là mình vừa mua cho nhỏ em con w395 tại hnam. Mình giữ máy xài test 1 ngày 1 đêm, chọc ngoái lung tung:sogood: (test mà) vẫn ok. Sau đó gửi máy về quê cho nó, nó xài 1 ngày đầu ok (chưa làm gì, để nguyên vậy xài). Sang ngày thứ 2 (hôm nay) thì nó chép nhạc vô thẻ nhớ (trước đó mình có chép thử rồi, ok), chép xong nghe dc bình thường, nhưng để tới chiều thì tự nhiên cái thẻ mất tiêu.:oh: Nó chép nhạc trên máy tính của nó ở nhà nên không phải bị luộc bị gì đâu nhá. Đã chỉ nó làm đủ thứ nhưng không dc. Mình kêu nó mai mượn 1 cái thẻ khác thử xem tại máy hay tại thẻ tèo (thẻ khuyến mãi kèm máy). Chuyện đó mai sẽ có kết quả. Chuyện mình muốn hỏi ở đây là khị kêu nó vô chỗ "cài lại từ đầu" (khôi phục cài đặt gốc) thì lúc đầu có thanh chạy chạy nhưng 1 lát sau chỉ còn cái logo thôi, nó chờ cả tiếng cũng y chang vậy hoài (không tắt máy dc luôn). Hết cách nó tháo pin gắn lại thì máy lên, có vẻ như đã được cài lại từ đầu (tiếng anh, chuông mặc định) nhưng cái thẻ thì vẫn tèo. Vậy bác nào có xài con này cho hỏi tình trạng khôi phục máy có bị vậy không? Nếu bị vậy là máy bị lỗi à? Để em còn kêu nó gửi lên đi củ hành nữa
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Con này thuộc platform mới nên chưa flash bằng tay đuợc

Lên SE down cái SUS về cài, chọn ngôn ngữ tiếng Việt rồi làm theo huớng dẫn trong đó, máy tính có nối mạng nha, và nên dùng Lap tránh truờng hợp cúp điện

mùa đông
Trả lời 14 năm trước

Trường hợp như bác giống mình cũng bị trước đây, mình mua con W850 bị CID 53 ko flash bản khác đc, bản của thằng bán máy cho mình up trước đó thì bị lỗi thiếu file, cứ Khôi phục cài đặt gốc là lỗi, phải vào chép thêm vài file mới chạy được bt.