Cài Realplayer cho Sony Ericsson G900?

Em đang dùng con G900 của Sony Ericsson. Hôm bữa em có đăng ký 3G Live TV, chăm sóc khách hàng hó bảo muốn xem được TV thì điện thoại phải có Realplayer. Em không biết con máy này của em có không nữa. Mà nếu không thì download và cài đặt ở địa chỉ nào?
gfhfghgg
Trả lời 14 năm trước
SE G900 không cần cài Realplayer vẫn xem được TV G900 đã có sẵn Media viewer nên không cần cài Real Player vẫn có thể xem được tivi Lưu ý: vào Mục Cài đặt (settings) --> kết nối (connectivity) --> Mạng điện thoại(mobile networks) --> tìm (search) --> chọn tự động (automatic) --> chọn mục tùy chọn (more) rồi chọn GSM/3G networks : khi đó bạn ở vùng 3G thì đt sẽ hiện chữ 3G, ra khỏi vùng 3G thì chữ 3G biến mất, chỉ xem tivi được khi màn hình chính có chữ 3G thôi, nếu ko có chữ này có nghĩa là bạn đã ra vùng 2G khi đó dung lượng đường truyền rất thấp, Media viewer ko buffering được --> không xem tivi được mà máy bị treo nữa Ngoài ra: 100% pin của G900 chỉ xem được tối đa 90 phút TV
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Ko cần đâu Máy mình G700 chẳng cần cài gì cũng xem được live TV mà
pq
Trả lời 14 năm trước
khong can Realplayer chuong trinh xem tivi cua dong dien thoai sony co san mac dinh theo chuong trinh cua may,ban khong can phai co chuong trinh realplayer dau,ban dung mang 3G nao thi vao trang wed xem tivi cua mang do thi tu dong se xem duoc,vi minh dang dung sony satio cung dau co realplayer dau chuong trinh do chi co tren nokia thoi,ban cu truy cap xem tivi binh thuong