Cài đặt mail cty cho E72?

Chào các bác! Bác nào biết hướng dẫn e cài mail côngty cho máy Nokia E72, vi em cài mãi mà ko đc Xin cảm ơn
tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Cài đặt e-mail

Bạn có thể cài đặt tối đa mười tài khoản e-mail khác nhau trên điện thoại E72. Điều này có nghĩa là bạn có thể cài đặt cả e-mail công ty cũng như e-mail cá nhân trên điện thoại. Sử dụng trình hướng dẫn cài đặt e-mail của Nokia trong màn hình chính để cài đặt mọi tài khoản e-mail của bạn.

Bắt đầu sử dụng trình hướng dẫn cài đặt e-mail
Với trình hướng dẫn cài đặt e-mail của Nokia, bạn có thể cài đặt cả tài khoản e-mail công ty, chẳng hạn như tài khoản Microsoft(R) Exchange và Lotus Notes Email, và tài khoản e-mail internet.

Khi cài đặt e-mail công ty, bạn có thể được nhắc nhập tên máy chủ cho địa chỉ e-mail của bạn và một vài thông tin chi tiết khác. Hãy hỏi phòng IT của công ty để biết chi tiết.

1. Để khởi động trình hướng dẫn, hãy vào màn hình chủ, di chuyển đến trình hướng dẫn cài đặt e-mail, và bấm phím di chuyển.

2. Chọn nhà cung cấp dịch vụ của bạn từ danh sách được hiển thị. Bạn có thể chọn từ Mail for Exchange, tài khoản email internet (POP/IMAP) hoặc tài khoản Lotus Notes Traveller. Nhập địa chỉ e-mail và mật khẩu của bạn. Nếu nhà cung cấp dịch vụ không có trong danh sách, hãy chọn "Khác".

3. Nếu trình hướng dẫn không thể tự động cấu hình cài đặt e-mail, bạn cần chọn loại tài khoản e-mail và nhập các thông số cài đặt có liên quan của tài khoản. Nếu bạn không có các cài đặt này, vui lòng liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ e-mail của bạn.

Nếu điện thoại có chứa bất kỳ ứng dụng e-mail nào khác, những ứng dụng được cung cấp cho bạn khi khởi động trình hướng dẫn cài đặt e-mail.
Làm quen với Nhắn tin Nokia

Dịch vụ Nhắn Tin Nokia tự động đẩy e-mail từ địa chỉ e-mail hiện có của bạn về Nokia E72 của bạn. Bạn có thể đọc, trả lời, và sắp xếp e-mail trong khi di chuyển. Dịch vụ Nhắn Tin Nokia tương thích với một số nhà cung cấp e-mail internet thường được sử dụng cho e-mail cá nhân, chẳng hạn như dịch vụ e-mail của Google. Dịch vụ Nhắn Tin Nokia phải được mạng của bạn hỗ trợ và có thể không có sẵn ở tất cả các khu vực.

Dịch vụ Nhắn Tin Nokia có thể chạy trên điện thoại ngay cả khi bạn đang chạy các ứng dụng e-mail khác đồng thời, chẳng hạn như Mail for Exchange.

Để biết thêm thông tin về Nhắn tin Nokia, truy cập vào trang web : http://messaging.nokia.com/site/main.do